Mỹ Quý Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Thứ 4, Ngày 16/10/2019, 07:00 | Viết Định (MQT)
Chiều ngày 15/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Mỹ Quý Tây, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

IMG_20191016_165459 (1).jpg

Ảnh: Thiếu tá Lê Trọng Tình - Trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây tặng quà cho chị em

Các đại biểu được nghe bà Ngô Thanh Nhàng – Chủ tịch Hội LHPN xã Mỹ Quý Tây phát biểu ôn lại lịch sử ra đời và truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Tiếp bước truyền thống đó, những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Mỹ Quý Tây luôn chủ động, sáng tạo, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương, không ngừng phấn đấu đạt những thành tích tốt trong công tác, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, cùng chung tay với các cấp chính quyền và nhân dân đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của xã Mỹ Quý Tây nói riêng và huyện Đức Huệ nói chung.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Lam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ xã nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng công tác Hội và phong trào phụ nữ xã Mỹ Quý Tây ngày càng vững mạnh.

Tại buổi họp mặt, các chị em hội viên phụ nữ còn được tham gia các trò chơi dân gian như: đập bong bóng, nhảy bao bố, vượt chừng ngại vật, thả banh vào xô. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ xã nhà nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cho đơn vị tổ 3 công đoàn, giải nhì thuộc chi hội phụ nữ ấp 2, giải 3 thuộc về chi hội phụ nữ ấp 1.

Dịp này, Thiếu tá Lê Trọng Tình - Trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây cũng phát biểu chức mừng và trao tặng 15 phần quà cho các chị em phụ nữ trong xã nhân dịp họp mặt, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Viết Định