Đoàn câu lạc bộ Thiện Phát tặng quà trung thu cho thiếu nhi Bình Hòa Hưng
Thứ 4, Ngày 11/09/2019, 23:00 | Phạm Văn Tài
Chiều ngày 11/9/2019 (nhằm này 13/8 âm lịch), Đoàn câu lạc bộ Thiện Phát (Tp. Tân An) do bà Nguyễn Thị Út làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn Bình Hòa Hưng.

IMG_20190911_145433.jpg

Ảnh: Tặng quà cho thiếu nhi Bình Hòa Hưng

Đến dự có lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh của trường tiểu học Bình Hòa Hưng.

Với phương châm "Tất cả trẻ em đều được đón Tết Trung thu", thông qua nhịp cầu nối là bà Nguyễn Thị Út – người con quê hương Đức Huệ,  đã trao tặng 70 phần  quà cho các bao gồm 5kg gạo, bánh sữa, hộp viết, thùng mì… cho các em, thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng trị giá phần quà trên 21 triệu đồng.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của mạnh thường quân với các em thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn , tạo điều kiện cho em vùng sâu, vùng vui đón một mùa Trung thu vui tươi, lành mạnh.

Văn Tài