Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng biên giới
Thứ 4, Ngày 11/09/2019, 23:00 | Minh Luận -Đài xã Mỹ Bình
Mùa trung thu – mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những chiếc đèn lồng, mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo mức. Nhưng vẫn còn đâu đó, ở rất nhiều nơi trên mảnh đất chữ S này, những đêm hội trăng rằm cùng chị Hằng, chú Cuội chỉ là ước mơ rất xa xỉ của rất nhiều em nhỏ khi cái nghèo, cái đói vẫn đeo bám hàng ngày.

trung thu MB.jpg

Ảnh: Thiếu nhi Mỹ Bình xếp hàng nhận quà từ nhóm từ thiện Hỷ Liên Tâm

Vào chiều ngày 11/9/2019, tại trường Mầm Non Mỹ Bình, UBND xã Mỹ Bình phối hợp với nhóm từ thiện Hỷ Liên Tâm đã trao tặng 500 phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn, sữa, kẹo… với tổng kinh phí 35 triệu đồng cho các em thiếu nhi trường Mầm Non Mỹ Bình và trường tiểu học Mỹ Bình.

Món quà chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được các nhà hảo tâm gửi gắm qua những chiếc bánh với hi vọng phần nào giúp cho các em có 1 tết trung thu thật đầm ấm, vui vẻ. Đây là hoạt động thiết thực, nhân văn nhằm chung tay, góp sức cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo động lực để trẻ em vùng biên có một mùa trung thu ý nghĩa đầy tình yêu thương tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong năm học mới.

Minh Luận