Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218351
Tin tức sự kiện
Đức Huệ trao tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi dịp Tết trung thu 2019
Thứ 4, Ngày 11/09/2019, 15:00 | TIẾN HỮU
Hòa chung không khí vui Tết trung thu năm 2019 và nhằm tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi được hưởng trọn niềm vui của Tết Trung thu năm 2019, chiều ngày 10/9/2019 (nhằm 12/8 âm lịch), gia đình của ông Nguyễn Văn Tâm – Nguyên Bí thư Huyện ủy Đức Huệ đã trao tặng 350 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn khu phố 4, thị trấn Đông Thành.

11-9-2019 Nguyen Bi thu huyen uy Duc Hue tang qua cho thieu nhi (2).jpg 

Ảnh: Nguyên Bí thư huyện ủy Đức Huệ - ông Nguyễn Văn Tâm tặng quà trung thu cho thiếu nhi

Mỗi phần quà gồm lồng đèn, đèn cầy, bánh trung thu và sữa. Tổng giá trị các phần quà gần 30 triệu đồng, do ông Nguyễn Văn Tâm cùng gia đình tài trợ nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn có điều kiện vui đón Tết trung thu 2019 đầy đủ, trọn vẹn.

 Cùng thời gian trên, Công an huyện Đức Huệ tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho con cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Chương trình đã trao 96 phần quà với tổng kinh phí trên 22 triệu đồng, mỗi phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa, kẹo…  Trong không khí vui tươi, náo nhiệt, đông đảo cán bộ chiến sỹ và các cháu thiếu nhi nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, tham gia các trò chơi, qua đó tạo niềm vui cho các em có một mùa Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

11-9-2019 Tiet muc van nghe tai Cong an huyen (2).jpg 

Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại Công an

Thượng tá Đặng Văn Sân – Phó Trưởng Công an huyện cho biết: "Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ công an huyện thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng - thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ công an luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi".

 Được biết, ngoài sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương từ đầu tháng 8 dương lịch đến nay, nhiều đơn vị làm công tác xã hội đã đến tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Đức Huệ, giúp cho các em thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa đón Tết trung thu 2019 thật hạnh phúc, vui tươi.

Tiến Hữu

Lượt người xem:   233
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​