Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 341645
Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 16/01/2022, 14:00
Đức Huệ khai mạc Đại Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2021
16/01/2022 | Nhóm phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh Đức Huệ
Sáng ngày 16/01/2022, tại Công viên Thị Trấn Đông Thành, UBND huyện Đức Huệ đã long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện lần thứ VII năm 2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực chào mừng xuân Nhâm Dần 2022 và chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022).

 16-1-2021 Duc Hue khai mac Dai hoi TDTT huyen lan thu VII nam 2021 (1).JPG

Đức Huệ khai mạc Đại Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2021

Đến dự lễ, có ông Nguyễn Hoàng Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An; ông Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Bình – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Võ Văn Á – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, xã – thị trấn, lãnh đạo các các Đồn biên phòng, Trường THCS & THPT, THPT, các đơn vị của tỉnh, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, trong những năm qua, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ có nhiều chủ trương, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được các tầng lớp nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng. Từ đó, sự nghiệp TDTT của huyện nhà đã có nhiều tiến bộ, phong trào TDTT quần chúng có sự phát triển rõ rệt, cơ sở vật chất kỹ thuật cho thể dục thể thao từng bước được hoàn thiện, thành tích thi đấu thể thao của huyện trên đấu trường thể thao của tỉnh tiến bộ không ngừng. Được kết quả trên có sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các ngành các cấp, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, cá nhân tâm huyết với TDTT bằng những đóng góp thiết thực để thể thao huyện nhà ngày càng khởi sắc. Đại hội TDTT huyện Đức Huệ lần thức VII có 13 môn thi đấu với sự tham gia của 340 vận động viên đến từ 11 xã – thị trấn và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện. Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 kéo dài và diễn biến phức tập để đảm bảo công tác tổ chức Đại hội TDTT huyện, dựa và tình hình địa phương huyện đã tiến hành tổ chức được 5/13 môn thi đấu trước đó gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu long, cờ tướng và bóng bàn.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai mạc Đại hội đã diễn ra các hoạt động diễu hành rước cờ Tổ quốc, cờ Đại Hội TDTT, kiệu ảnh Bác Hồ, đoàn hồng kỳ, diễu hành biểu dương lực lượng của các ban ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân chào mừng Đại hội TDTT huyện lần thứ VII; rước đuốc và thắp đuốc Đại hội.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Đại hội, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện nhấn mạnh: "Đại hội TDTT lần thứ VII của huyện Đức Huệ được khai mạc là ngày hội lớn, là sự kiện thể thao có ý nghĩa kinh tế xã hội rộng lớn, biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trong huyện, đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời, tiếp tục khơi dậy tiềm năng và phát động sâu rộng trong phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại lên tầm cao mới. Thông qua, Đại hội lần này nhằm tuyển chọn và bổ sung các vận động viên tiêu biểu cho đội tuyển của huyện Đức Huệ tham gia Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX năm 2022. Đại hội TDTT lần thứ VII của huyện diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh covid-19 hết sức phức tạp, đã làm gián đoạn, không theo như kế hoạch tổ chức đại hội, xong với quyết tâm của các cấp ủy, UBND các cấp, Đại hội TDTT cấp cơ sở đã tổ chức thành công tốt đẹp, là tiền đề tiến tới đại hội TDTT cấp huyện ngày hôm nay. Sau lễ khai mạc này, sẽ tiến hành thi đấu những môn tiếp theo trong chương trình của Đại hội TDTT huyện lần VII. Tôi yêu cầu các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ, với thành tích cao nhất; các trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, đúng luật và chính xác; các thành viên Ban Tổ chức; các lực lượng được phân công làm nhiệm vụ tại Đại hội với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cộng sự tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn, hiệu quả, thiết thực và ấn tượng; đồng thời đảm bảo tốt an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh. Tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, các ngành, của chính quyền địa phương, sự đoàn kết trách nhiệm của toàn thể nhân dân Đại hội TDTT huyện Đức Huệ lần thứ VII sẽ thành công tốt đẹp, với tinh thần đó tôi tuyên bố khai mạc TDTT huyện Đức Huệ lần thứ VII năm 2021".

Vận động viên Ngô Thị Như Ý thay mặt tất cả vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội xin hứa tuân thủ chấp hành điều lệ giải và những quy định của ban tổ chức, thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng trên tinh thần học tập lẫn nhau; cố gắng đạt thành tích cao góp phần vào thành công chung của đại hội xin hứa, xin hứa… Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, kính chúc các trưởng đoàn huấn luyện viên, vận động viên thi đấu đạt thành tích cao và kính chúc Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc, Đại hội tiếp tục tổ chức các môn thi đấu còn lại gồm: Thể dục dưỡng sinh, kéo co, bơi lội, điền kinh, chạy việt dã, cờ vua, võ thuật và đẩy gậy.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai mạc Đại hội:

 16-1-2021 Duc Hue khai mac Dai hoi TDTT huyen lan thu VII nam 2021 (3).JPG

Nghi thức rước đuốc tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện đến nơi địa điểm khai mạc Đại hội

 0 dai hoi TDTT 3.jpg

Ông Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thực hiện nghi thức Châm đuốc Đại hội.

 1E8A9239.JPG

1E8A9242.JPG

0 dai hoi TDTT 1.jpg

0 dai hoi 5.JPG

 1E8A9246.JPG

0 dai hoi TDTT 2.jpg

0 dai hoi TDTT 6.jpg

Các đoàn diễu hành qua lễ đài 

 16-1-2021 Duc Hue khai mac Dai hoi TDTT huyen lan thu VII nam 2021 (2).JPG

Đồng diễn môn Thể dục dưỡng sinh tại Đại hội

0 Dai hoi TDTT 5.jpg

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

0 dai hoi TDTT 4.jpg

Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Đại hội

keo co 1.jpg 

keo co 2.jpg

Các đơn vị tham gia thi đấu môn kéo co ngay sau lễ khai mạc 

Thực hiện: Nhóm PV Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện Đức Huệ

 


Lượt người xem:   24
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang