Trao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Khuy
Chủ Nhật, Ngày 25/10/2020, 16:00 | NHƯ HUỲNH
Ngày 24/10/2020, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ phối hợp cùng UBND xã Bình Thành tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Khuy, sinh năm 1967 hiện ngu tại ấp 2, Bình Thành là người thờ cúng mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuyến.

TRAO NHA TINH NGHIA CHO BA KHUY.jpg

Ông Phạm Minh Vũ – Trưởng phòng LĐTBXH huyện trao quyết định quyền sở hữu căn nhà cho bà Khuy

Căn nhà có diện tích sử dụng 42,75m2, tổng giá trị xây dựng là 90 triệu đồng. Trong đó, quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup tài trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại là 30 triệu đồng gia đình tự đóng góp.

Tại buổi lễ, ông Phạm Minh Vũ – Trưởng phòng LĐTBXH huyện trao quyết định quyền sở hữu căn nhà cho bà Khuy và động viên bà cố gắng nổ lực vượt qua khó khăn, chăm lo cho chồng và nuôi con ăn học thành tài, đồng thời tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục con cháu trở thành công dân có ích cho xã hội.

Bà Khuy có chồng và 4 người con (2 trai, 2 gái). Con gái đã lập gia đình và ra ở riêng. Vợ chồng bà sống cùng 2 người con trai, 1 người đang làm xí nghiệp. Còn người con út vừa tốt nghiệp ra trường chưa có việc làm ổn định. Chồng bà lại bị bệnh tâm thần nên cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn. Có được căn nhà mới và rất vui mừng và xúc động vì từ nay có thể an tâm hơn để chăm lo cuộc sống gia đình.

Như Huỳnh