Văn hóa - Xã hội
Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Trường Tiểu học Bình Hòa Hưng chung tay giúp đỡ đồng bào Miền Trung
Thứ 7, Ngày 24/10/2020, 21:00 | Phạm Văn Tài
Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", giúp nhau vượt qua khó khăn, ngày 24/10/2020, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Trường Tiểu học Bình Hòa Hưng cùng bà con nhân dân các xã biên giới chung tay giúp đỡ đồng bào Miền Trung đang gặp nhiều khó khăn bởi thiên tai, lũ lụt.

BP.jpg

Sau ngày phát động, kêu gọi những tấm lòng nhân ái của tất cả bà con nhân dân trong và ngoài xã Bình Hòa Hưng đã đạt kết quả ngoài mong đợi. Số lượng hàng hóa đã được bà con mua tặng tập kết tại điểm trường rất nhiều, bao gồm 805 thùng mì, 1.500 quyển tập, 25 bộ sách giáo khoa, 8 thùng sữa hộp, 95 bao quần áo và các loại nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các mặt hàng trên 60 triệu đồng.

TH BHH.jpg

MTT.jpg

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "một miếng khi đói bằng một gói khi no", những việc làm tuy nhỏ bé, tinh thần của nhân dân vô cùng quý giá, thể hiện lòng thiện nguyện. Tin tưởng rằng với sự chung tay góp sức của bà con nhân dân, các em học sinh cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây sẽ khẩn trương chuyển giao đầy đủ số quà tặng này đến bà con bị ảnh hưởng lũ bão ở khu vực Miền Trung.

Văn Tài