Thị trấn Đông Thành ra quân thực hiện ngày chủ nhật xanh
Thứ 4, Ngày 29/07/2020, 22:00 | Thanh Thúy (TTĐT)
Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên – thanh niên trong hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng thị trấn Đông Thành sớm đạt chuẩn thị trấn văn minh đô thị, ngày 26/7/2020, Ban chấp hành Đoàn thanh niên thị trấn Đông Thành (huyện Đức Huệ) tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" năm 2020.

Thi tran Dong Thanh ra quan ngay chu nhat xanh (2).jpg

Thi tran Dong Thanh ra quan ngay chu nhat xanh (1).jpg

Tại đây, lực lượng Đoàn viên, thanh niên các chi Đoàn trên địa bàn thị trấn và học sinh trường THCS Đông Thành tham gia các hoạt động dọn vệ sinh rác thải, vệ sinh nấp cống thoát nước khu vực công viên huyện.

Buổi ra quân đã thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ vì cộng đồng và nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người dân tại địa phương.

"Ngày chủ nhật xanh" là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, tạo cho thanh niên có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy tính tiên phong gương mẫu của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới.

Thanh Thúy