Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210041
Văn hóa - Xã hội
Trẻ mầm non tham quan Trường tiểu học Nguyễn Văn Thể
Thứ 2, Ngày 08/06/2020, 15:00 | Lan Chi
Sáng ngày 08/6/2020, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho các bé Mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường tiểu học Nguyễn Văn Thể (thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ), với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới và mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

 FB_IMG_1591600814907.jpg

 FB_IMG_1591600831449.jpg

FB_IMG_1591600757686.jpg

Tham quan Trường tiểu học Nguyễn Văn Thể

Đến trước cổng trường các bé được Ban giám hiệu và các cô giáo trường tiểu học đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các bé đều vô cùng mới lạ, khiến các bé đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Tại buổi tham quan các cháu được nghe giới thiệu về Trường Tiểu học Nguyễn Văn Thể, được tham quan từ khối lớp 1 đến khối lớp 5, các phòng học và phòng chức năng. Ở đây, trẻ được trực tiếp tìm hiểu về khung cảnh của trường Tiểu học; Nhận ra sự khác nhau giữa trường Tiểu học và trường Mầm non; Biết một số đồ dùng học tập ở trường Tiểu học và cách sử dụng; Được trải nghiệm một số hoạt động cùng với học sinh và giáo viên trường Tiểu học và Tham gia các hoạt động tập thể với các anh chị lớp 1.

 Chuyến tham quan giúp tạo tâm thế vui mừng, phấn khởi cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, tạo điều kiện cho trẻ được làm quen, trải nghiệm thực tế với môi trường mới - môi trường Tiểu học. Qua đó hình thành và phát triển kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non, giúp trẻ mạnh dạn tự tin.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Buổi tham quan sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa Trường Mầm non thân yêu. Và đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái.

Lan Chi

 


Lượt người xem:   91
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​