MTTQ tỉnh Long An trao 700 phần quà cho người dân huyện Đức Huệ
Thứ 2, Ngày 25/05/2020, 22:00 | Tiến Anh
Sáng 24/5, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An phối hợp huyện Đức Huệ tổ chức trao quà cho các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

chú-Nọ-trao-quà.jpg

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ (đứng giữa, hàng sau) trao quà tại xã Mỹ Quý Tây

Đoàn đã trao 700 quần quà cho các hộ nghèo, gia đình sách sách khó khăn, hộ cận nghèo thuộc 5 xã Mỹ Quý Tây, Mỹ Quý Đông, Mỹ Thạnh Đông, Bình Hòa Bắc và Bình Hòa Nam.

Những phần quà này do Tập đoàn T&T hỗ trợ. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm 800.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm như mì gói, nước tương, sữa,…

Trước đó, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến trao 300 phần quà của Tập đoàn T&T cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Mộc Hóa.

phạm-ngọc-tiệp.jpg

Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Phạm Ngọc Tiệp (bên trái) trao quà tại xã Mỹ Quý Đông

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Trương Văn Nọ hy vọng rằng, những phần quà có thể giúp các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống./.

Tiến Anh