Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 238108
Văn hóa - Xã hội
Bệnh viện Nhi đồng 2 khảo sát xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương tại Đức Huệ
Thứ 7, Ngày 16/05/2020, 08:00 | Thảo Quyên (TTYT)
Ngày 13/5/2020, Đoàn Y bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 do Đồng chí Phạm Lâm Lạc Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát các hộ được xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương tại huyện Đức Huệ.
111.jpg

 

Khảo sát gia đình ông Huỳnh Văn Chiến

Tiếp và làm việc với đoàn có Đồng chí Lê Văn Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm Y tế và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm và gặp gỡ các gia đình được xét tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương để khảo sát, bàn kế hoạch, lên phương án và tài trợ kinh phí xây dựng.

Theo đó, nhà tình nghĩa được xét cho gia đình ông Huỳnh Văn Chiến (sinh năm 1942, ngụ ấp 1 xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ), là thương binh hạng 4/4. Bản thân ông thường xuyên đau ốm. Ngôi nhà gia đình ông đang ở rất đơn sơ, hiện đã xuống cấp.

Nhà tình thương được xét cho bà Trần Thị Dốn (sinh năm 1968, ngụ ấp Hòa Tây, xã Bình Hòa Bắc, huyện Đức Huệ), là hộ nghèo của xã. Hiện bà Dốn chưa có nhà ở, đang phải sống tạm trong căn nhà của người thân. Bản thân bà đau ốm thường xuyên, chồng mất, gia đình không có nghề phụ, kinh tế rất khó khăn.

 222.jpg

Đ/c Lê Văn Nên -Phó Chủ tịch UBND huyện (ngoài cùng bên phải) và Đ/c Phạm Lâm Lạc Thư -Phó Chủ tịch CĐ BV Nhi đồng 2 (thứ 2 từ phải sang) đến thăm và khảo sát nhà Bà Trần Thị Dốn

Tại buổi làm việc, thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Lê Văn Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời tri ân đến tập thể CNVC Bệnh viện Nhi đồng 2 vì những đóng góp đối với huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời, ông cũng cho biết qua khảo sát, huyện Đức Huệ còn nhiều gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở, thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục vận động kinh phí để xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các đối tượng này./.

Võ Thị Thảo Quyên


Lượt người xem:   149
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​