Đức Huệ tiếp nhận và cấp phát máy rửa tay tự động cho trường học
Thứ 4, Ngày 13/05/2020, 14:00 | NHƯ HUỲNH
Thực hiện chương trình "Giữ bàn tay em sạch xinh" – Phòng chống Covid-19 của Hội LHPN huyện Đức Huệ, sáng ngày 13/5/2020, Quỹ hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 10 máy rửa tay tự động cho các trường trên địa bàn huyện Đức Huệ. Tham dự buổi lễ trao tặng có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

tang may rua tay tu dong.jpg

Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Lê Văn Nên (trái) tiếp nhận máy rửa tay tự động

Chương trình nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh thân thể, có thói quen rửa tay loại bỏ các vi khuẩn có hại, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cha mẹ học sinh yên tâm hơn khi các em trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ học tránh dịch Covid-19.

Thông qua chương trình "Giữ bàn tay em sạch xinh" sẽ thúc đẩy cộng đồng, xã hội và gia đình quan tâm chăm lo việc học hành và giữ gìn vệ sinh thân thể, bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh.

Theo đó, 10 máy rửa tay tự động này sẽ được trao cho 9 trường tiểu học và 1 trường THCS thị trấn Đông Thành.

Như Huỳnh