Đức Huệ trao tặng nhà đại đoàn kết cho dân nghèo
Thứ 4, Ngày 13/05/2020, 15:00 | Tấn Hữu

13-5-2020 Trao nha Dai doan ket cho ong Nguyen Van Thanh.jpg

Trao nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Thành

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong huyện, tỉnh và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 12/05/2020, UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ cùng chính quyền xã Bình Thành đến thăm và tổ chức lễ trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1969, thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở, hiện ngụ tại ấp 2, xã Bình Thành, huyện Đức Huệ.

Sau khoảng thời gian thi công đến nay căn nhà đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 45m2, tổng trị giá xây dựng 60 triệu đồng. Trong đó, UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Nhanh – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao quyết định sử dụng căn nhà cho gia đình ông Thành. Đồng thời, động viên gia đình ông cố gắng vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống và bảo quản căn nhà thật tốt để sử dụng lâu dài.

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương cùng hàng xóm láng giềng cũng đến chung vui, chúc mừng gia đình ông Thành nhân dịp được nhận căn nhà mới.

Tấn Hữu