Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 187927
Văn hóa - Xã hội
Lãnh đạo huyện Đức Huệ kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh coronavirut
Thứ 2, Ngày 03/02/2020, 15:00 | HUỲNH ANH
Sáng ngày 03/02/2020, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã đến kiểm tra trực tiếp một số đơn vị trạm y tế, trường học, trạm cửa khẩu Quốc gia trên đại bàn huyện về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.

IMG20200203092122.jpg

Ảnh: Kiểm tra thực tế tại Trạm y tế xã Mỹ Thạnh Bắc

Đoàn đã đến tại điểm Trạm y tế xã Mỹ Thạnh Bắc, trường mầm non Sơn Ca, Đại đội bộ binh huyện, chở Tho Mo và Trạm biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây. Tại mỗi điểm đến, phó chủ tịch UBND huyện trao đổi nắm chắc tình hình phòng chống dịch bệnh, công tác phun hóa chất khử trùng. Đồng thời đề nghị người đứng đầu các cơ quan, đơn vị cần tích cực theo dõi và triển khai kịp thời các công văn phòng chống dịch bệnh của cấp trên, nhắc nhở cán bộ công nhân viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang do mình quản lý không nên đi du lịch, đến các tụ điểm đông người nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc bị lây nhiễm bệnh; thực hiện đúng các phương pháp bảo vệ theo khuyến cáo của Bộ Y tế,...

 IMG20200203092833.jpg

Ảnh: Kiểm tra tại trường mầm non Sơn Ca

Tại Trạm biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, tình hình phòng chống bệnh được quan tâm thực hiện tốt. Theo Thượng úy Dương Minh Tiến - Trạm trưởng Trạm biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, những ngày qua, ý thức của cư dân khu vực biên giới, nhất là cư dân campuchia được nâng cao trong việc thường xuyên đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Qua đó, trạm trưởng cũng kiến nghị UBND huyện và ngành chức năng có phương án hỗ trợ trạm về nghiệp vụ chuyên môn, trang bị máy đo thân nhiệt, khu vực cách ly tại Trạm để có thể xử lý kịp thời nếu có tình huống xảy ra.

Hiện tại, huyện Đức Huệ cũng đã tiến hành phun hóa chất khử trùng tại 19 điểm cộng đồng và 74 điểm trường học trong toàn huyện.

Huỳnh Anh

Lượt người xem:   84
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​