Đức Huệ chi trả tiền thờ cúng liệt sĩ năm 2019
Thứ 6, Ngày 13/12/2019, 12:00 | Tiến Anh
Ngày 13/12/2019, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ tổ chức chi trả tiền chăm lo thờ cúng liệt sĩ 01 lần cho thân thân liệt sĩ năm 2019.

13-12-2019 Duc Hue chi tra tien tho cung liet si.jpg

Ảnh: Đức Huệ chi trả tiền thờ cúng liệt sĩ.

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ đã chi trả cho 1.128 trường hợp là người thờ cúng liệt sĩ với tổng số tiền 564 triệu đồng được trích từ ngân sách Nhà nước.

Mỗi người thờ cúng liệt sĩ được nhận trợ cấp 500 ngàn đồng để mua hương hoa dâng cho người đã khuất nhân dịp lễ tết. Đây là sự tri ân của Đảng và Nhà nước nhằm thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đối với những người đã cống hiến và hy sinh trong các cuộc kháng chiến để giành lại nền độc lập cho dân tộc, thống nhất đất nước.

chi tra.jpg

Ảnh: Đức Huệ quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng

Ngoài chi trả tiền thờ cúng hàng năm, trong những năm qua huyện Đức Huệ đã làm tốt và thực hiện đầy đủ các chính sách ưu đãi đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng và thân nhân của họ. Qua đó, giúp các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và thân nhân ổn định hơn trong cuộc sống.

Tiến Anh