Đức Huệ trao tặng nhà đồng đội cho ông Lại Văn Dễ
Thứ 2, Ngày 09/12/2019, 22:00 | HOÀNG ANH
Ngày 08/12/2019, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ cùng đơn vị tài trợ là gia đình ông Nguyễn Văn Khởi (TP.HCM) và những đồng đội cùng đơn vị tại Patambon Campuchia đã đến thăm và làm lễ trao tặng căn nhà đồng đội cho ông Lại Văn Dễ, hiện ngụ ấp 1 xã Mỹ Thạnh Bắc huyện Đức Huệ.

ANH NHA DONG DOI.bmp

Ảnh: Trao tặng nhà đồng đội cho ông Lại Văn Dễ

Ông Lại Văn Dễ sinh năm 1960, là hội viên Hội cựu chiến binh và thuộc diện hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở của xã Mỹ Thạnh Bắc. Được biết, ông Dễ đã từng cùng những đồng đội chiến đấu tại Patambon Campuchia.

Trước hoàn cảnh khó khăn của ông Dễ, các đồng đội của ông và gia đình ông Nguyễn Văn Khởi đã hỗ trợ kinh phí xây dựng cho ông căn nhà đồng đội có diện tích sử dụng 90m2, với tổng số tiền đầu tư xây dựng là 130 triệu đồng. Trong đó những đồng đội cùng đơn vị tại Patambon Campuchia tài trợ 60 triệu đồng, gia đình ông Nguyễn Văn Khởi tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ trao tặng, nhiều đồng chí, đồng đội của ông Lại Văn Dễ đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà, động viên ông Dễ cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Anh