Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 484325
Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 07/02/2023, 16:00
Đức Huệ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2023
07/02/2023 | Tiến Anh
Hòa cùng không khí cả nước sôi nổi tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2023, chiều ngày 7/2, UBND huyện Đức Huệ long trọng tổ chức khai mạc Hội trại tòng quân năm 2023. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hồ Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Tiếp – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, cùng lãnh đạo HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể huyện. Ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện chủ trì hội nghị.

Nen- khai mac hoi trai.JPG 

Hội trại tòng quân năm 2023 của huyện Đức Huệ được diễn ra từ 8g00 ngày 7/2/2023 đến 7g00 ngày 8/2/2023 tại Trung tâm Văn hóa thông tin và Truyền thông huyện. Hội trại tòng quân là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên trong huyện có dịp giao lưu, kết bạn với nhau, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 dap heo dat.JPG

 nhay bao bo.JPG

Qua đó, còn giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức và lòng tự hào xây dựng ý thức, trách nhiệm cho thanh niên trong việc thi hành nghĩa vụ quân sự, tạo sự vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Năm 2023 toàn huyện Đức Huệ có 99 tân binh là những đảng viên trẻ, những đoàn viên thanh niên ưu tú có trình độ và sức khỏe tốt lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Phong -tang qua tan binh sk.JPG 

Nguyen - tang GK  trai dep.jpg

Phong - dong vien tan binh.JPG

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện nhà biểu dương các em thanh niên có tinh thần hăng hái, tình nguyện, tự tin lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc với khí thế và ý chí quyết tâm cao. Tại đây, ông còn đề nghị từng thành viên Ban chỉ đạo, Bộ phận phục vụ Hội trại tòng quân thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được phân công, tổ chức hội trại có hiệu quả thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi ý nghĩa trong Ngày hội trại. Riêng Ban chỉ huy từng trại của 11 xã – thị trấn phải quán triệt trại sinh tham gia hội trại với tinh thần giao lưu, đoàn kết và chấp hành tốt nội qui, quy chế mà Ban tổ chức đề ra.

Dịp này, Ban tổ chức còn trao tặng mỗi tân binh một phần quà. Ngay sau buổi lễ, lãnh đạo huyện cũng đã xuống các tiểu trại để động viên tinh thần các trại sinh trước khi lên đường nhập ngũ. Không khí của Hội trại tòng quân thêm sôi nổi và nháo nhiệt hơn khi các tân binh và đoàn viên thanh niên của các xã cùng nhau tham gia vào các trò chơi như: nhảy bao bố, bịt mắt đập heo, chuyền nước vào chai… Sáng ngày 8/2 huyện cũng long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023.

Kim Tiến - Hoàng Anh

 

 


Lượt người xem:   38
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang