Đức Huệ ra mắt đội hình thanh niên xung kích giữ gìn an ninh trật tự
Thứ 2, Ngày 31/08/2020, 15:00 | Hoàng Anh (Huyện Đoàn)
Ngày 30/8/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức lễ phát động mô hình khu dân cư không có thanh niên mắc tệ nạn xã hội, ra mắt đội hình thanh niên xung kích giữ gìn an ninh trật tự, tại ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây nhằm tuyên truyền rộng rãi và nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong công tác đảm bảo an ninh trật, an toàn xã hội tại địa phương.

ĐH 01.jpg

Ký kết không tham gia các tệ nạn xã hội

Tại buổi lễ, Trung tá Hoàng Văn Hòa – Trưởng Công an xã Mỹ Thạnh Tây đã triển khai, tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Tây.

DH 02.jpg

Ra mắt đội hình thanh niên xung kích giữ gìn ANTT ấp Mỹ Lợi

Tại đây, lực lượng cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tại Ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây tham gia ký kết không tham gia các tệ nạn xã hội. Ngoài ra, Ban Tổ chức chương trình còn trao tặng 5 phần quà cho học sinh và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thông qua hoạt động đã giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc bài trừ các tệ nạn xã hội, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Hoàng Anh (Huyện Đoàn)