Đức Huệ Đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện
Thứ 5, Ngày 20/08/2020, 17:00 | NHƯ HUỲNH
Để đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp, các lực lượng công an, quân sự trên địa bàn huyện đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám sát nhiệm vụ trọng yếu, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả đại hội đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

IMG_20200820_161826.jpg

IMG_20200820_161822.jpg

Với phương châm "đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay từ cơ sở", các đội nghiệp vụ Công an huyện cùng với lực lượng công an các xã, thị trấn liên tục bám sát cơ sở. Để các đại hội đảng bộ huyện diễn ra an toàn, lực lượng công an đã tăng cường tuần tra các khu vực trọng điểm trên địa bàn được phân công, phối hợp với các ngành, đoàn thể thường xuyên nắm bắt tình hình nhân dân thông qua họp dân, tuyên truyền trên loa phát thanh, trực tiếp vận động nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, đặc biệt trong quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Thượng tá Trần Bình Trọng – Trưởng Công an huyện cho biết: Xác định Đại hội đảng bộ các cấp là sự kiện chính trị lớn của địa phương, do đó 100% cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi tình huống, không để kẻ xấu lợi dụng thời cơ để kích động, chống phá Đảng, Nhà nước. Thực hiện theo kế hoạch phối hợp số 139 giữa Công an với BCHQS huyện Đức Huệ, đơn vị đã phân công lực lượng chia làm 2 tổ trực gác tại cổng giáp tỉnh lộ 839 và Tổ trực gác cổng phía trước trung tâm VH, TT&TT huyện, đảm bảo trực 24/24 giờ; tổ chức tuần tra, kiểm soát khu vực bên trong Trung tâm, kiểm tra người ra vào trung tâm để kịp thời phát hiển, ngăn chặn hoạt động mang tài liệu mật liên quan đại hội ra bên ngoài và mang các vật liệu dễ cháy, chất nổ, vũ khí,… vào trung tâm nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến đại hội; kiên quyết không để người không có trách nhiệm và đối tượng trọng điểm, đối tượng khiếu kiện,… vào trong khu vực tổ chức đại hội.

Như Huỳnh