Quốc phòng - An ninh
Đoàn Khối các cơ quan huyện Đức Huệ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
Thứ 2, Ngày 20/07/2020, 11:00 | KIM TIẾN
Ngày 19/7/2020, Đoàn Khối các cơ quan huyện Đức Huệ phối hợp với Đại đội Bộ binh huyện Đức Huệ và Đoàn xã Mỹ Quý Tây tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

20-7-2020 Doan khoi cac co quan tang qua cho thuong binh va than nhan LS nhan ngay 277.jpg

Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của Đoàn Khối các cơ quan huyện cùng với ĐVTN của Đại đội bộ binh huyện và ĐVTN xã Mỹ Quý Tây đã ôn lại truyền thống hào hùng và vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước trong thời kỳ chiến tranh để đem lại nền độc lập tự do cho dân tộc.

Thông qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ ĐVTN hôm nay bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, đồng thời phát huy tinh thần ra sức thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" đối với những người có công với sự nghiệp cách mạng.

20-7-2020 DVTN giao luu bong chuyen.jpg

20-7-2020 DVTN tham gia tro choi dan gian.jpg

Ngoài ra, Đoàn Khối các cơ quan huyện còn giao lưu bóng chuyền và tổ chức các trò chơi dân gian với cán bộ chiến sĩ Đại đội bộ binh và ĐVTN xã Mỹ Quý Tây tạo không khí vui tươi, ấm áp cũng như tạo mối quan hệ đoàn kết ngày càng khắng khít giữa các ĐVTN của những đơn vị trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, Đoàn Khối các cơ quan huyện Đức Huệ còn đến thăm hỏi và tặng quà cho 05 hộ gia đình thuộc đối tượng là thương binh và thân nhân của liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Quý Tây, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt việc chăm lo "Đền ơn đáp nghĩa" đối với gia đình chính sách.

Kim Tiến