Chương trình trao tặng "Chiếc xe đạp tình bạn" năm học 2019 – 2020
Thứ 2, Ngày 08/06/2020, 21:00 | Tiến Anh
Chiều ngày 08/6/2020, Hội Đồng đội huyện Đức Huệ tổ chức chương trình trao tặng "Chiếc xe đạp tình bạn" năm học 2019 – 2020 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

8-6-2020 cac em hoc sinh ngheo duoc nhan xe dap tinh ban (2).jpg

Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

12 chiếc xe đạp được trao cho 12 em học sinh bậc Tiểu học và THCS, mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Đây là những học sinh thuộc diện học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của trường.

Công trình "Chiếc xe đạp tình bạn" là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong công trình măng non của huyện. Đây là năm thứ 02 được Hội đồng đội huyện Đức Huệ thực hiện, với hình thức mỗi đội viên đóng góp 5 ngàn đồng/năm. Đối tượng được thụ hưởng từ chương trình là những học sinh nghèo học giỏi ở bậc Tiểu học và THCS.

Mục đích của công trình nhằm giúp các bạn học sinh nghèo học giỏi có điều kiện thuận lợi đến trường được nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, qua đó tạo động lực để các em cố gắng học tập hơn nữa trở thành con ngoan trò giỏi và có nhiều đóng góp cho công tác Đội.

Tiến Anh