Đức Huệ khởi tố 2 đối tượng buôn bán thuốc lá lậu
Thứ 6, Ngày 15/05/2020, 10:00 | Ban biên tập
Ngày 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 2 đối tượng: Nguyễn Tiến Đạt (SN 1972, HKTT: Khu phố An Thành, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) và Nguyễn Văn Huấn (SN 1974, HKTT: Ấp Gò Sao, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) về hành vi buôn bán hàng cấm.

Đạt và Huấn cùng tang vật

Vào 10 giờ 30 phút, ngày 11/5, Công an huyện Đức Huệ tuần tra chống buôn lậu phát hiện, bắt giữ quả tang đối tượng Đạt và Huấn điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 61A- 663.84 vận chuyển 4.500 bao thuốc lá điếu nhập lậu tại khu vực ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông.

Lực lượng tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và thu giữ toàn bộ tang vật, phương tiện xác minh, làm rõ theo quy định.

Tại Cơ quan Công an, Đạt và Huấn cùng khai nhận do không có tiền tiêu xài nên Đạt thuê Huấn cùng nhau đi buôn bán thuốc lá ngoại nhập lậu.

Đến 9 giờ, ngày 11/5, sau khi chất thuốc lá lên xe, Đạt điều khiển xe ô tô chở Huấn và 4.500 bao thuốc lá ngoại đi tiêu thụ, đến khu vực trên thì bị lực lượng Công an bắt quả tang./.

Nguồn báo Long An online