Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây được đầu tư cơ sở vật chất
Thứ 3, Ngày 10/03/2020, 23:00 | TIẾN HỮU
Được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đầu tư kinh phí 29 tỷ đồng để xây dựng lại cơ sở vật chất cho Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây (Mỹ Quý Tây, Đức Huệ) nhằm đảm bảo nơi ăn ở, chỗ làm việc cho cán bộ chiến sĩ của Đồn thực hiện tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ được giao.

10-3-2020 Don BPCK My Quy Tay duoc dau tu co so vat chat.jpg ​

10-3-2020 Khoi luong cong trinh duoc thi cong.jpg

Công trình đang thi công

Công trình xây dựng cơ sở vật chất cho Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây được tiến hành khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 8/2019. Công trình được thiết kế gồm các hàng mục như: hội trường, nhà ăn, nhà ở dành cho chiến sỹ, nhà ở dành cho cho chỉ huy, … Công trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Tân An Đại Thịnh làm đơn vị thi công và dưới sự giám sát của đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An. Hiện khối lượng công trình đã được thi công khoảng 35% và đang được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong năm nay.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho cán bộ chiến sĩ của Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị trong việc quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia.

Tiến Hữu