Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210012
Quốc phòng - An ninh
UBND Thành phố Sa Đéc trao tặng Giấy khen cho cá nhân trong công tác phối hợp tấn công tội phạm
Thứ 6, Ngày 06/03/2020, 12:00 | Tiến Anh
Chiều ngày 05/3/2020, tại Công an huyện Đức Huệ, Công an Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ tặng giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố Sa Đéc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn Thành phố Sa Đéc.

 6-3-2020 Cong an Thanh pho Sa Dec to chuc trao giay khen tai Duc Hue.jpg

Công an Thành phố Sa Đéc tổ chức lễ trao giấy khen tại Đức Huệ.

6-3-2020 Dai ta Nguyen Chi Cong phat bieu 1.jpg 

Đại tá Nguyễn Chí Công Trưởng Công an Thành phố Sa Đéc phát biểu tại lễ trao thưởng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Thành phố, Đại tá Nguyễn Chí Công – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Thành phố Sa Đéc đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho 03 cá nhân gồm: Trung tá Trần Hửu Tài; Thượng úy Nguyễn Văn Thà và Thiếu úy Nguyễn Văn Út thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an huyện Đức Huệ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn Thành phố Sa Đéc.

Trước đó, sau khi bắt được các đối tượng gây án ở Thành phố Sa Đéc. Qua điều tra, bước đầu đối tượng khai nhận có liên kết một số đối tượng khác ở xã Mỹ Quý Tây (Đức Huệ, Long An) và xã An Thạnh (Bến Cầu, Tây Ninh) đưa xe qua biên giới Campuchia để tiêu thụ. Công an Thành phố Sa Đéc đã nhanh chống liên hệ với Công an huyện Đức Huệ và Công An huyện Bến Cầu phối hợp thực hiện. Bằng nghiệp vụ, Công an huyện Đức Huệ theo dõi, xác minh đối tượng trộm cắp tiêu thụ tài sản trên địa bàn huyện và phát hiện có liên quan đến vụ trộm xe ở Thành phố Sa Đéc. Công an huyện Đức Huệ phối hợp chặt chẽ với Công an Thành phố Sa Đéc trong quá trình điều tra và đã khám phá ra đường dây.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Chí Công – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Thành phố Sa Đéc mong rằng trong thời gian tới Công an Thành phố Sa Đéc và Công an huyện Đức Huệ tiếp tục duy trì mối quan hệ và công tác phối hợp giữa 02 đơn vị ngày càng chặt chẽ hơn, cùng nhau khám phá nhanh các vụ án để các tệ nạn xã hội được đẩy lùi, luôn đảm bảo tình hình ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định, đem lại sự bình yên cho nhân dân Thành phố Sa Đéc và huyện Đức Huệ.

 6-3-2020 Cac ca nhan nhan giay khen cua UBND Thanh pho Sa Dec.jpg

Các cá nhân được nhận giấy khen của UBND Thành phố Sa Đéc.

Đại diện 03 cá nhân được nhận giấy khen, Trung tá Trịnh Anh Kiệt - Phó Trưởng Công an huyện Đức Huệ gửi lời cảm ơn đến Công An Thành phố Sa Đéc đã tham mưu cho UBND địa phương kịp thời khen thưởng, động viên cho các cá nhân của Công an huyện Đức Huệ. Đây là một động lực rất lớn để khích lệ tinh thần của cán bộ chiến sĩ của Công an huyện Đức Huệ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người chiến sĩ công an nhân dân.

Tiến Anh

Lượt người xem:   232
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​