Lãnh đạo huyện Đức Huệ thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng
Thứ 3, Ngày 03/03/2020, 21:00 | TIẾN HỮU
Ngày 03/3/2020, ông Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy Đức Huệ cùng ông Nguyễn Thanh Nguyên - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đến thăm và tặng hoa cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2020) và 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2020). Đây là 02 Đồn đang đóng quân và thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới của huyện Đức Huệ.

3-3-2020 Lanh dao Huyen Duc Hue chup hinh luu niem Don BPCK My Quy Tay.jpg

Thăm, chúc mừng tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây

Do dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra nên năm nay các Đồn Biên phòng không tổ chức lễ kỷ niệm long trọng như mọi năm trước để hạn chế tụ tập đông người.

Tại mỗi nơi đến, sau khi nghe đại diện Ban chỉ huy Đồn Biên phòng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị thực hiện trên tuyến biên giới, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy Đức Huệ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình công tác của cán bộ chiến sĩ đơn vị, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây.

3-3-2020 Lanh dao huyen Duc Hue chup hinh luu niem voi Don BP My Thanh Tay.jpg

Lãnh đạo huyện Đức Huệ thăm Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây.

Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự trên tuyến biên giới. Đặc biệt, là đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ của 02 Đồn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

3-3-2020 Bi thu Huyen uy tang hoa cho Don BPCKMQT.jpg

Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tại Đồn BPCK Mỹ Quý Tây

Được biết, ngoài việc thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại đơn vị, 02 Đồn còn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương của 05 xã biên giới để tuyên truyền, hướng dẫn người dân qua lại biên giới về các biện pháp phòng dịch cũng như nhân dân địa phương nâng cao ý thức phòng dịch cũng như chấp hành nghiêm các quy định, hướng dẫn của ngành y tế về việc cách ly,…

Qua đây, Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong cũng mong muốn trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng cống hiến, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia.

Tiến Hữu