Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210643
Quốc phòng - An ninh
Bình Hòa Hưng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vững mạnh
Thứ 4, Ngày 23/10/2019, 11:00 | Phạm Văn Tài
Ngày 22/10/2019, Đoàn phúc tra của Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) huyện Đức Huệ do Thượng tá Đặng Văn Sân – Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn phúc tra kết quả và xếp loại phong trào TDBVANTQ năm 2019 trên địa bàn xã Bình Hòa Hưng.

IMG_20191022_101625 (1) BHH.jpg 

Ảnh: Toàn cảnh buổi phúc tra

Năm 2019, thực hiện phong trào TDBVANTQ trên địa bàn xã, Bình Hòa Hưng đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa tội phạm, không để phát sinh tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội và các vụ việc gây mất ổn định về ANCT-TT ATXH. Qua đó, công an xã phối hợp cùng các đoàn thể chính trị có biện pháp quản lý giáo dục; áp dụng các biện pháp tái hòa nhập cộng đồng cho 4 đối tượng hiện các đoàn thể đang quản lý. Công tác hòa giải trong năm đã hòa giải thành 2/2 vụ. Về phạm pháp hình sự xảy ra 1 vụ trộm tài sản, va chạm giao thông 2 vụ (bị thương 2 người, hỏng 2 xe mô tô). Công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác PCTP, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ thường xuyên có hiệu quả, đảm bảo TTATGT…trong đoàn viên, hội viên được 48 cuộc có 1.272 lượt người dự. Thường xuyên thông tin đến mọi người dân về phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm thông qua tuyên truyền lưu động trên địa bàn 4 ấp được 10 cuộc,…

 Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ xã còn duy trì và nâng chất các mô hình hoạt động hiệu quả phối hợp với MTTQ và các đoàn thể như: mô hình "tiếng kẻng vùng biên", mô hình "quản lý giáo dục con em không vi phạm pháp luật và TNXH", mô hình "Nông dân tham gia bảo vệ đường biên cột mốc",… Ngoài ra, MTTQ và các đoàn thể còn tập trung phối hợp thực hiện mô hình "Camera an ninh", "Ánh sáng an ninh trật tự" và "Khu dân cư không có thanh niên mắc TNXH" trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đoàn Ban chỉ đạo phong trào TDBVANTQ của huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của địa phương trong triển khai thực hiện phong trào TDBVANTQ, nhất là các mô hình phòng, chống tội phạm phù hợp với tình hình thực tế, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội tại địa phương. Đoàn thống nhất kết quả chấm điểm của xã là 100/100 điểm, xếp loại vững mạnh.

Phạm văn Tài

Lượt người xem:   136
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​