Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210165
Quốc phòng - An ninh
Đức Huệ tổ chức Ngày hội TDBVANTQ năm 2019
Thứ 3, Ngày 13/08/2019, 21:00 | TIẾN HỮU
Ngày 13/8/2019, Trung tâm Y tế huyện Đức Huệ phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) huyện tổ chức lễ kỷ niệm Ngày hội TDBVANTQ lần thứ 14 năm 2019. Đây là đơn vị được huyện Đức Huệ chọn làm điểm tổ chức Ngày hội TDBVANTQ trong khối cơ quan của huyện.

13-8-2019 Tang giay khen cho 4 tap the.jpg 

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thanh Nguyên trao tặng Giấy khen cho 04 tập thể tiêu biểu trong thực hiện phong trào

Thượng tá Phạm Văn Bản - Phó Trưởng Phòng xây dựng phong trào TDBVANTQ Công an Long An; ông Võ Văn Hy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Nguyên - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào TDBVANTQ huyện Đức Huệ cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho 42 cơ quan, 03 trường THPT trên địa bàn huyện tham dự.

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa, truyền thống của Ngày hội TDBVANTQ và kết quả 01 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ về ngày hội TDBVANTQ của Trung tâm y tế huyện Đức Huê.

Trong năm qua, các chủ trương của Đảng, Nhà nước có liên quan đến công tác bảo đảm an ninh, trật tự được Ban giám đốc Trung tâm y tế quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả. Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế huyện còn tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền về công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ theo chiều rộng lẫn chiều sâu đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thông qua hội nghị, tập huấn, sinh hoạt đoàn thể, thông báo nội bộ, treo băng rol; củng cố và nhân rộng mô hình "Đảm bảo an ninh trật tự trong môi trường nhạy cảm" nhất là nơi đông người đến khám chữa bệnh, ở khu vực ngoại trú, người bệnh nằm điều trị nội trú, mô hình "Camera giám sát an ninh" và hướng dẫn người dân nâng cao ý thức tự phòng, tự bảo vệ tài sản. Phối hợp với công an tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước; phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường; thường xuyên trao đổi thông tin, xử lý kịp thời các vụ việc có liên đến an ninh trật tự, làm tốt công tác tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động của các đối tượng có hành vì móc túi người bệnh đến khám và điều trị bệnh; công tác quản lý các hoạt động liên quan đến việc tiếp xúc, làm việc với cá nhân; tổ chức nước ngoài; quản lý cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ra nước ngoài học tập, nghiên cứu, du lịch...

Trong năm, Trung tâm đã tổ chức khám bệnh từ thiện cho 300 bệnh nhân của 3 xã giáp biên Campuchia, qua đó giúp đỡ bạn khắc phục khó khăn tạo mối quan hệ láng giềng đoàn kết, hữu nghị giữa 02 nước; Chỉ đạo lực lượng bảo vệ tăng cường tuần tra, cảnh giác, bảo vệ an toàn cho người dân đến khám và điều trị bệnh tại Trung tâm y tế.

Dịp này, có 02 tập thể và 04 cá nhân được nhận giấy khen Chủ tịch của UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong TDBVANTQ.

Tiến Hữu

Lượt người xem:   345
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​