Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210042
Quốc phòng - An ninh
Mỹ Thạnh Tây tổ chức tuyên truyền "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" cho hội viên phụ nữ
Thứ 7, Ngày 27/07/2019, 00:00 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Trước tình hình phụ nữ và trẻ em đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ như bạo lực gia đình, bạo lực học đường, xâm hại tình dục, chiều ngày 26/7/2019, Hội LHPN xã Mỹ Thạnh Tây tổ chức buổi tuyên truyền về "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" tại chi, tổ hội với sự tham dự của đông đảo chị em hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

MTT tuyen truyen cho phu nu.jpg 

Ảnh: Toàn cảnh buổi tuyên truyền cho hội viên, phụ nữ

Năm 2019 được Hội LHPN Việt Nam chọn là năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" và sẽ là chủ đề xuyên suốt, được tiếp nối trong các năm tiếp theo. Để thực hiện chủ đề năm nay, ngay từ đầu năm 2019, Hội LHPN xã Mỹ Thạnh Tây đã xây dựng kế hoạch giám sát, phối hợp với các ban ngành và tổ chức tuyên truyền xuống các chi, tổ hội, hội viên phụ nữ bằng nhiều hình thức như: hái hoa dân chủ, tuyên truyền lồng ghép trong các cuộc họp tổ, nhóm, giúp chị em nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của chủ đề năm nay, đồng thời trở thành những tuyên truyền viên tích cực, vận động người thân và gia đình cùng tham gia thực hiện.

Để đổi mới nội dung tuyên truyền sinh động, giúp cho chị em dễ hiểu, dễ nhớ, Hội đã tổ chức hình thức hái hoa tuyên truyền bằng cách mỗi chị em sẽ được bắt thăm câu hỏi và sẽ tự trả lời các nội dung xoay quanh các vấn đề phòng chống bạo lực gia đình; xâm hại phụ nữ và trẻ em; phòng chống tảo hôn; phòng chống suy dinh dưỡng; chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em;… được chị em tích cực tham gia.

Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới Hội tiếp tục đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức, đảm bảo công tác tuyên tuyền ngày càng hiệu quả, thiết thực nhằm tập hợp các chị em tham gia vào tổ chức Hội nhiều hơn nữa.

Cẩm Yến

Lượt người xem:   169
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​