Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 555807
Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 27/10/2022, 11:00
Hội Nông dân huyện Đức Huệ giải ngân nguồn vốn Quỹ HTND tỉnh Dự án "Chăn nuôi bò sinh sản" tại xã Mỹ Thạnh Bắc
27/10/2022 | KIM TIẾN
Sáng ngày 27/10/2022, Hội nông dân huyện Đức Huệ tổ chức giải ngân dự án vay từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh cho hội viên nông dân xã Mỹ Thạnh Bắc. Dự và chỉ đạo buổi giải ngân có ông Võ Minh Sơn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội Nông dân xã Mỹ Thạnh Bắc.

giai ngan von o xa My Thanh Bac.jpg 

Với tổng số vốn vay là 660 triệu đồng để thực hiện Dự án "chăn nuôi bò sinh sản" tại ấp xã Mỹ Thạnh Bắc huyện Đức Huệ với gồm 14 hộ vay, trong đó có 03 hộ được vay với mức vốn 70 triệu đồng, 05 hộ được vay với mức vốn 50 triệu đồng, 02 hộ được vay với mức vốn 40 triệu đồng, 04 hộ được vay với mức vốn 30 triệu đồng, thời hạn vay là 36 tháng, mức phí cho vay 0,7%/ tháng.

Nguồn vốn hỗ trợ của Hội đã kịp thời giúp cho các hộ hội viên nông dân có thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô sản xuất, chăn nuôi, củng cố niềm tin, tạo công ăn việc làm tại chỗ cho hội viên nông dân phát triển kinh tế hộ gia đình.

Tại buổi giải ngân, ông Võ Minh Sơn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đề nghị các hộ vay vốn cần chấp hành các điều khoản trong hợp đồng vay vốn, giao nhiệm vụ cho Hội Nông dân xã và các hộ hội viên được vay vốn, thực hiện, sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, đạt hiệu quả kinh tế cao, trả gốc và phí đúng kỳ hạn; tích cực hỗ trợ hội viên nông dân, xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, tạo thêm việc làm, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững và làm giàu chính đáng. Đồng thời, tích cực tham gia các phong trào để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương, nhằm nâng cao vai trò, vị thế của Hội trong tình hình mới.

Kim Tiến


Lượt người xem:   164
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang