Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 484328
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 30/01/2023, 08:00
Trung tướng Lê Tấn Tới cùng lãnh đạo tỉnh Long An đến thăm và chúc mừng công ty TNHH Hoàn Cầu Long An khai xuân đầu năm 2023
30/01/2023 | TIẾN HỮU
Ngày 29/1/2023 (tức mùng 8 tết), tại huyện Đức Huệ, Trung tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng với ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An khai xuân ngày đầu năm năm 2023. Cùng tham gia còn có đồng chí Phạm Văn Rạnh – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An, lãnh đạo một số sở ngành tỉnh Long An, lãnh đạo huyện Bến Lức, Đức Hòa và Đức Huệ.

 IMG_6446.JPG

Tại buổi đến thăm, Trung tướng Lê Tấn Tới cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa, các đồng chí nguyên lãnh đạo của tỉnh và lãnh đạo các huyện tham dự chương trình múa Lân khai xuân của công ty.

 29-1-2023  tham va chuc mung cong ty TNHH Hoan Cau Long An khai xuan dau nam 2023 (1).JPG

Với không khí sôi động và náo nhiệt của tiếng trống cùng điệu nhảy của những chú lân trong ngày khai trương với hy vọng năm Quý Mão sẽ đem lại nhiều may mắn, kinh doanh thuận lợi và thành công hơn nữa cho công ty trong thời gian tới. Ngoài ra, các đại biểu lãnh đạo còn đến tham quan các dự án của công ty như dự án Sân Golf, Solar, nông nghiệp.

 29-1-2023 Trung tuong Le Tan Toi tham va chuc mung cong ty TNHH Hoan Cau.JPG

 Nhân dịp này, Trung tướng Lê Tấn Tới cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa và lãnh đạo các huyện Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty TNHH Hoàn Cầu Long An luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2023 và mong muốn doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Long An cũng như các huyện mà công ty có những dự án đang thực hiện tiếp tục vượt qua khó khăn chăm lo sản xuất kinh doanh để đạt nhiều thắng lợi góp phần cùng tỉnh Long An nói chung và các huyện nói riêng ngày càng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2022 bên cạnh những khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh covid-19 nhưng công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã có những định hướng, kế hoạch trong việc phục hồi sản xuất kinh doanh do đó công ty đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận.

Đại diện lãnh đạo công ty TNHH Hoàn Cầu Long An cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trung ương, tỉnh, huyện đã đến thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong ngày khai xuân đầu năm 2023 và hứa sẽ tập trung mọi nguồn lực để thực hiện các dự án hiện chưa hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra và tuân thủ các quy định của pháp luật Nhà nước.

Kim Tiến – Tấn Hữu


Lượt người xem:   24
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang