Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 484337
Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 01/02/2023, 14:00
Đức Huệ họp mặt Doanh nghiệp, những người con quê hương đầu năm 2023
01/02/2023 | TIẾN HỮU
Ngày 1/2/2023, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ tổ chức buổi họp mặt những người con quên hương, doanh nghiệp có đóng góp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An – Nguyễn Thanh Hải, lãnh đạo các sở ngành tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và có mặt của 70 đại biểu là những người con quê hương, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

1-2-2023 Duc Hue hop mat doanh nghiep nhung nguoi con que huong dau nam 2023 (2).JPG 

Năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội của huyện có bước phát triển; các Chương trình đột phá, công trình trọng điểm của Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện quyết liệt; tập trung tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng các công trình của tỉnh trên địa bàn huyện. Công tác quản lý đất đai, xây dựng được siết chặt.

1-2-2023 Duc Hue hop mat doanh nghiep nhung nguoi con que huong dau nam 2023 (3).JPG 

 Quan tâm thực hiện chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường theo hướng sáng - xanh - sạch - đẹp, hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông để thu đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Thu ngân sách đạt cao, vượt chỉ tiêu tỉnh giao. Xây dựng nông thôn mới đạt sớm so với lộ trình đề ra. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, chuyển đổi số được đẩy mạnh; chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đời sống Nhân dân tiếp tục được cải thiện…

 1-2-2023 Duc Hue hop mat doanh nghiep nhung nguoi con que huong dau nam 2023 (1).JPG

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ nhấn mạnh có được những kết quả trên, trong đó có sự đóng góp rất lớn từ những người con ưu tú của quê hương Đức Huệ, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Đồng thời, ông thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Huệ, chân thành cảm ơn và tri ân các doanh nghiệp, mạnh thường quân, những người bạn, những người con của quê hương Đức Huệ đã chia sẻ nỗi khó khăn vất vả, đóng góp nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng và chăm lo công tác an sinh - xã hội trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong còn thông tin thêm đến các đại biểu, Đức Huệ có vị trí thuận lợi giáp với huyện kinh tế trọng điểm của tỉnh (Đức Hòa, Bến Lức) và giáp với Vương quốc Campuchia; hệ thống giao thông được đầu tư cơ bản hoàn thiện, đồng bộ; một số tuyến giao thông đối ngoại đã được quy hoạch, triển khai thi công trong thời gian tới; tiềm năng đất đai của huyện còn lớn; huyện có cửa khẩu quốc gia Mỹ Quý Tây, Khu di tích lịch sử cách mạng tỉnh Long An v.v… Với các tiềm năng và điều kiện nêu trên, chúng tôi chân thành mời gọi và sẵn sàng hợp tác với tất cả các quận huyện, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã, đang và sẽ quan tâm tới Đức Huệ. Chúng tôi cam kết, bằng những đột phá trong tư duy, hành động, cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh; các doanh nghiệp, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, tích cực nhất và luôn đồng hành với doanh nghiệp.

Kim Tiến – Tấn Hữu


Lượt người xem:   69
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang