Kinh tế
Đức Huệ khen thưởng hộ gia đình thực hiện tốt việc giao mặt bằng thi công Đường tỉnh 838C
Thứ 7, Ngày 18/07/2020, 11:00 | HOÀNG ANH
Ngày 17/7/2020, UBND huyện Đức Huệ đã tổ chức trao Giấy khen cho hộ ông Phạm Văn Thiểu (ngụ tại ấp 2, xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ) do có thành tích tốt trong việc giao mặt bằng đúng thời gian thi công đường tỉnh 838C.

ANH KHEN THUONG HO GIA DINH ONG THIEU.bmp

Trong quá trình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng triển khai thi công cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 838C, với tổng chiều dài trên 5 km đi qua 2 xã Mỹ Quý Tây và Mỹ Quý Đông, tổng số hộ bị ảnh hưởng là 228 hộ. Trong đó, xã Mỹ Quý Tây có 112 hộ, xã Mỹ Quý Đông có 116 hộ. Tổng diện tích thu hồi trên 33 ngàn m2 đất.

Trong số 228 hộ nói trên, hộ ông Phạm Văn Thiểu là hộ giải tỏa hoàn toàn nhà ở. Gia đình ông Thiểu đã chấp hành, giao mặt bằng trước thời hạn cho đơn vị thi công. Gia đình ông Thiểu là một tấm gương sáng trong thực hiện công tác bàn giao mặt bằng cũng như chấp hành tốt theo chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Mong rằng các hộ bị ảnh hưởng trên toàn tuyến đường 838C nói riêng và những tuyến đường khác trên địa bàn huyện nói riêng sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng trong công tác bàn giao mặt bằng góp phần để các công trình sớm được triển khai thi công hoàn thành đúng tiến độ, tạo điều kiện thuẩn lợi cho việc đi lại, thông thương phát triển kinh tế.

Hoàng Anh