Kinh tế
THÔNG BÁO THEO CHỈ ĐẠO TẠI THÔNG BÁO SỐ 186/TB-UBND NGÀY 01/4/2020 CỦA UBND TỈNH
Thứ 4, Ngày 01/04/2020, 23:00 | Ban biên tập
Để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 và bảo vệ sức khỏe nhân dân được hiệu quả, đề nghị:

- Hiện nay các chợ, cơ sở, cửa hàng kinh doanh dịch vụ, hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu vẫn duy trì hoạt động bình thường để đáp ứng nhu cầu mua sắm; đề nghị nhân dân an tâm vì các cơ sở, hệ thống kinh doanh đã có kế hoạch dự trữ và đảm bảo nguồn cung ứng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn.

- Đề nghị người dân hạn chế tối đa việc đến các điểm bán tập trung để thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh.

- Giá xăng giảm theo xu hướng chung của thế giới và có nhiều nguyên nhân; yêu cầu người dân không mua xăng dự trữ trong nhà trong để phòng, ngừa nguy cơ cháy nổ.

Cong van 802 cua So Cong Thuong .docx.signed (1).pdf