Kinh tế
Hưởng ứng Giờ Trái đất: Cùng tắt đèn và các thiết bị không bị điện không cần thiết
Thứ 7, Ngày 28/03/2020, 22:00 | Ban biên tập
Ngành điện Long An tổ chức tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết để hưởng ứng chiến Giờ Trái đất năm 2020.

EarthHour-TKD.jpg

Cùng chung tay hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2020

Theo Phó Giám đốc Công ty Điện lực Long An - Lê Hoàng Oanh, sự kiện Giờ Trái đất năm 2020 diễn ra từ 20h30 - 21h30 ngày 28/3 nhằm tuyên truyền tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngành Điện không tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 như mọi năm. Thay vào đó, đơn vị đã chỉ đạo tất cả phòng, ban, điện lực trực thuộc tổ chức tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất qua các kênh thông tin, phương tiện truyền thông đại chúng.

Trong đó, ngành Điện phát động tuyên truyền kêu gọi khách hàng hưởng ứng chiến dịch bằng việc cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong quá trình diễn ra sự kiện Giờ Trái đất. Thông qua chương trình, ngành Điện truyền tải thông điệp, mong muốn cộng đồng cùng hành động, sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, hợp lý và chung tay bảo vệ môi trường.

Bên cạnh, đơn vị lập các kế hoạch bảo đảm cung cấp điện trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất, tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác của địa phương.

Nguồn Long An online