Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 243490
Hoạt động của huyện
Đức Huệ đưa vào sử dụng 2 cây cầu giao thông nông thôn
Thứ 5, Ngày 08/11/2018, 10:00 | KIM TIẾN
Ngày 28-10-2018, UBND xã Mỹ Thạnh Đông phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng cây cầu Kênh Ngay và cầu Đồng Tâm 117 tại ấp 2, với tổng kinh phí 290 triệu đồng.

 

 Mỗi cầu có chiều dài 16m, chiều ngang 3,5m, trọng tải tối đa 5 tấn, kinh phí xây dựng là 145 triệu đồng. Trong đó, Nhóm bạn CT 300 – 500 tài trợ 240 triệu đồng và Câu lạc bộ Đồng Tâm chùa Pháp Vân – Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 50 triệu đồng.

Cat bang khanh thanh tai cau Kenh Ngay va cau Dong Tam.jpg

Ảnh: Cắt băng khánh thành tại cầu Kênh Ngay và Đồng Tâm.

Trong những năm qua, từ sự quan tâm đầu tư của các ngành các cấp, Mỹ Thạnh Đông đã từng bước hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng nông thôn. Từ đó, đời sống của nhân dân trên địa bàn ngày một được nâng lên. Tuy nhiên, do điều kiện ngân sách địa phương  còn nhiều khó khăn, trong khi đó một số ấp ven sông có mạng lưới kênh rạch chằng chịch, hệ thống cầu đường giao thông chưa đồng bộ nên người dân nơi đây còn nhiều khó khăn trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa nông sản. Chính vì vậy, khi cầu Kênh Ngay và cầu Đồng Tâm 117 hoàn thành và đưa vào sử dụng, chính quyền và nhân dân địa phương vô cùng phấn khởi.

Tại buổi lễ khánh thành cầu, Nhóm bạn CT 300 – 500  và Câu lạc bộ Đồng Tâm còn trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Đông nhằm sẻ chia, động viên, tiếp sức các em đến trường. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - ông Lê Văn Nên đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An, giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ cho đại diện Nhóm bạn CT 300 – 500  và Câu lạc bộ Đồng Tâm nhằm ghi nhận sự đóng góp của hai đơn vị trong việc xây dựng cầu giao thông nông thôn, góp phần cùng địa phương trong lộ trình xây dựng nông thôn mới./.

Kim Tiến


 

Lượt người xem:   503
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​