Hoạt động của huyện
Triển khai công tác Thi đua Khen thưởng hoạt động HĐND năm 2018, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Thứ 6, Ngày 23/03/2018, 10:00 | Hoài Thâm
Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 22/3/2018, Thường trực HĐND huyện chủ trì, tổ chức họp triển khai công tác Thi đua Khen thưởng hoạt động HĐND năm 2018, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cuộc họp có sự tham gia của các Thành viên Thường trực HĐND huyện, 02 Ban HĐND huyện, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND, cùng sự góp mặt của các Phó Chủ tịch HĐND các xã, thị trấn.

tdkt hdnd.jpg

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Bình – PCT HĐND huyện hướng dẫn, giải thích các tiêu chí trong thang điểm thi đua.

Mục đích của công tác Thi đua Khen thưởng nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương đại biểu Hội đồng nhân dân, tập thể đại biểu HĐND các cấp có thành tích tốt trong hoạt động HĐND hằng năm của nhiệm kỳ 2016-2021; đồng thời giúp đại biểu HĐND, tập thể đại biểu HĐND trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động, tạo động lực để không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ; góp phần tích cực, quan trọng trong việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực hoạt động của HĐND các cấp.

Trong năm 2018, Thường trực HĐND huyện phân công Thường trực HĐND xã Mỹ Quý Tây làm Cụm trưởng Cụm I (gồm 05 xã: Xã Mỹ Quý Tây, xã Mỹ Quý Đông, xã Mỹ Thạnh Tây, xã Bình Hòa  Hưng và xã Mỹ Bình); phân công Thường trực HĐND xã Bình Hòa Nam làm Cụm trưởng Cụm II (gồm 06 xã, thị trấn: Thị trấn Đông thành, xã Mỹ Thạnh Bắc, xã Mỹ Thạnh Đông, xã Bình Hòa Bắc, xã Bình Hòa Nam, xã Bình Thành). Các năm tiếp theo luân phiên các thành viên trong Cụm đảm nhận Cụm trưởng trên cở sở thống nhất của thành viên Cụm và Thường trực HĐND huyện.

HOÀI THÂM