Chính trị
Đức Huệ lấy phiếu tín nhiệm rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và 2020 – 2015
Thứ 5, Ngày 11/07/2019, 11:00 | Tấn Hữu
Sáng ngày 11/7/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chủ trì hội nghị có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Phạm Văn Trấn.

Cac dai bieu thuc hien bo phieu tin nhiem (2).jpg

Ảnh: Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt những yêu cầu, tiêu chuẩn, nội dung, cơ cấu, phương pháp quy hoạch cấp ủy viên các cấp theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Theo đó, việc quy hoạch sẽ thực hiện theo đúng trình tự, đảm bảo về cơ cấu, nguồn cán bộ trẻ, có đức có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo quản lý. Trong đó chú trọng xem xét, lựa chọn những cán bộ nổi trội về phẩm chất chính trị; phẩm chất đạo đức, tác phong làm việc; phải thực sự gương mẫu; có kiến thức, năng lực thực tiễn. Đồng thời, các cán bộ đưa vào quy hoạch phải có đủ sức khỏe, uy tín và có triển vọng phát triển.

Trên cơ sở các yêu cầu đó, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, giới thiệu rà soát, bổ sung quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tấn Hữu