Chính trị
Đức Huệ tổ chức hội nghị phản biện xã hội về dự thảo kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025
Thứ 6, Ngày 20/11/2020, 10:00 | Tấn Hữu
Chiều ngày 19/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Huệ chủ trì tổ chức Hội nghị phản biện xã hội về dự thảo Kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn huyện. Đồng chí Hồ Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện dự.

Quan canh buoi hoi nghi phan bien.jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được thông tin một số nội dung về quá trình xây dựng dự thảo Kế hoạch, mục tiêu, quan điểm xây dựng, khả năng cân đối vốn bố trí các danh mục công trình.

Dai bieu Thuc neu y kien tai hoi nghi (1).jpg

Dai bieu Cuong neu y kien tai hoi nghi (2).jpg

Đại biểu nêu ý kiến phản biện

Qua đó, các đại biểu nêu ý kiến phản biện tập trung vào nội dung chính của chương trình, như: Cần tập trung nguồn vốn đầu tư vào các công trình trọng điểm; quan tâm đầu tư cho các xã đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình 2020-2025; tập trung xây dựng thị trấn Đông Thành đạt chuẩn văn minh đô thị; quan tâm xây dựng xã Mỹ Thạnh Đông đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đúng theo lộ trình;...

Pho bi thu Huyen Uy - Ho Minh Phuong phat bieu tai hoi nghi.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Hồ Minh Phương phát biểu tại hội nghị

Thông qua hội nghị phản biện nhằm làm rõ những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc về việc đầu tư công các danh mục công trình trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025, từ đó tạo điều kiện thuận lợi trong công tác triển khai thực hiện các danh mục công trình đạt hiệu quả cao hơn.

Tấn Hữu