Đức Huệ tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Huyện ủy tháng 11/2020
Thứ 5, Ngày 12/11/2020, 13:00 | Ngọc Thuận
Sáng ngày 12/11/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Huyện ủy tháng 11/2020, kết nối với điểm cầu Hội nghị trực tuyến do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức tại Hà Nội.

HINH HN TRUC TUYEN.jpg

Tại Hội nghị, các báo cáo viên được thông tin các chuyên đề: Kết quả Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020 – 2025; Bầu cử tổng thống Mỹ, dự báo chính sách đối ngoại của Mỹ trong nhiệm kỳ mới và những tác động đối với tình hình quốc tế và khu vực; Thông tin Kết luận số 76 ngày 04/6/2020 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 33 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc thực hiện Kết luận số 76 của Bộ Chính trị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Theo đó, đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương nhiệm kỳ 2020- 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10; tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và tập trung tuyên truyền các sự kiện quan trọng, các ngày lễ kỷ niệm của đất nước trong quý IV/2020.

Ngọc Thuận