Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 253081
Chính trị
Thứ 3, Ngày 20/10/2020, 15:00
Đức Huệ họp mặt cán bộ Hội LHPN qua các thời kỳ
20/10/2020 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 20/10/2020, Hội LHPN huyện Đức Huệ tổ chức Họp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự có đồng chí Hồ Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cán bộ Hội LHPN huyện qua các thời kỳ cùng cán bộ, hội viên, phụ nữ các xã, thị trấn.

PBT thuong truc HU Ho Minh Phuong phat bieu chuc mung phu nu huyen nha nhan ngay 20-10.jpg 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Hồ Minh Phương phát biểu tại buổi họp mặt

Ôn lại 90 truyền thống vẻ vang của Hội, bà Huỳnh Thị Phương Quyên - Chủ tịch Hội LHPN huyện một lần nữa khẳng định tinh thần bất khuất, kiên trung của đội quân tóc dài trong 2 cuộc kháng chiến giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Trước những áp bức và bất công, những người phụ nữ Đức Huệ đã vững vàng đứng lên cùng với các lực lượng sử dụng nhiều cách đánh du kích sáng tạo làm cho kẻ thù phải kinh hồn khiếp vía, tiêu biểu như cô 2 Lánh ở xã Mỹ Thạnh Tây, cô Vũ Thị Tâm, Vũ Thị Huệ ở xã Bình Hòa Bắc đã tham gia đấu tranh hơn 100 cuộc; phụ nữ tay không cản đầu xe tăng giặc như má nhà ở Mỹ Thạnh Tây, má 7 ở Bình Hòa Bắc,…

 Tang hoa nguyen can bo hoi qua cac thoi ky.jpg

IMG_6863.jpg

 IMG_6870.jpg

Trong công tác Hội, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song các cán bộ hội qua các thời kỳ vẫn chỉ đạo, kiện toàn công tác hội ngày càng vững mạnh. Tiếp nối tinh thần của các thế hệ phụ nữ anh hùng, Hội LHPN huyện Đức Huệ tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần cùng với địa phương bám sát nhiệm vụ chính trị của đất nước, tiếp tục xây dựng tổ chức Hội, thực hiện rõ hơn vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và chức năng đại diện của Hội.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những thành tích mà các thế hệ cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện nhà đạt được trong những năm qua, đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục phát huy vị thế của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng thời điểm trên, tại Công viên Thị trấn Đông Thành cũng diễn ra Hội chợ "Đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp" năm 2020 với 12 gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc sản như: bánh, trái cây vùng miền, các mặt hàng mỹ phẩm, vật dụng gia đình,… đảm bảo tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường.

Hội chợ cũng đã thu hút hàng trăm lượt người tiêu dùng ghé tham quan và mua sắm. Hoạt động này nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trong lực lượng hội viên phụ nữ. Qua đó hỗ trợ tìm kiếm thị trường, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình, kết nối tiêu thụ sản phẩm,…

Huỳnh Hữu


Lượt người xem:   203
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​