Thị trấn Đông Thành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn
Thứ 2, Ngày 12/10/2020, 11:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 12/10/2020, HĐND thị trấn Đông Thành tổ chức kỳ họp lần thứ 13, khóa VI (kỳ họp chuyên đề) nhiệm kỳ 2016 – 2021 để bầu bổ sung các chức danh do HĐND thị trấn bầu. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ.

BAU BO SUNG CHU TICH UBND THI TRAN DONG THANH (12).jpg

Đại biểu biểu quyết nhất trí bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021

BAU BO SUNG CHU TICH UBND THI TRAN DONG THANH (17).jpg

Ông Đặng Văn Thức phát biểu nhận nhiệm vụ

BAU BO SUNG CHU TICH UBND THI TRAN DONG THANH (18).jpg

Tặng quà lưu niệm cho ông Tạ Hồng Trang (trái)

Căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân thị trấn Đông Thành đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thị trấn đối với ông Tạ Hồng Trang do chuyển công tác. Đồng thời biểu quyết nhất trí bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Đông Thành, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Đặng Văn Thức -  Bí thư Đảng ủy thị trấn, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Đặng Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch UBND thị trấn Đông Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy và các đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thị trấn thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra, trong đó phấn đấu đưa thị trấn Đông Thành đạt các tiêu chí văn minh đô thị vào cuối năm 2020.

Huỳnh Hữu