Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 228517
Chính trị
Đức Huệ họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng
Thứ 7, Ngày 10/10/2020, 08:00 | Vinh Chi
Chiều ngày 09/10/2020, Huyện ủy Đức Huệ tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020). Đồng chí Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy Đức Huệ dự và phát biểu chỉ đạo.

BTHU.jpg 

Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Á – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ôn lại truyền thống công tác Dân vận của Đảng.

Trong những năm qua, công tác Dân vận ở Đức Huệ đã có những chuyển biến tích cực; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tạo thành phong trào quần chúng rộng lớn, đóng góp quan trọng vào những thành tựu của công cuộc đổi mới quê hương, đất nước; tạo sự đồng thuận xã hội trong quá trình thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần làm yên dân, niềm tin và mối quan hệ của nhân dân đối với Đảng ngày càng được củng cố.

Giai đoạn 2015-2020, từ hoạt động "về nguồn" các xã trong huyện đã được đầu tư 338 công trình phúc lợi xã hội gồm: cầu, công trình thủy lợi, y tế, văn hóa, điện, nước sạch, giáo dục,... với tổng vốn đầu tư hơn 26 tỷ 700 triệu đồng. Thực hiện phong trào "dân vận khéo" giai đoạn 2016-2020, toàn huyện đã xây dựng được 334 mô hình "dân vận khéo" trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị.

Tại buổi họp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các cơ quan Dân vận của huyện đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết để công tác dân vận tại địa phương ngày càng tốt hơn, như: Phải quan tâm, củng cố lại hệ thống làm công tác dân vận của Đảng từ huyện đến cơ sở để đạt chất lượng, hiệu quả hơn; Cán bộ dân vận cần phải thông tư tưởng mới có thể tuyên truyền tốt ra dân, làm công tác dân vận là phải chú trọng đến lợi ích của nhân dân;…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hệ thống dân vận từ huyện đến cơ sở cùng đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận đạt được trong thời gian qua.

 ky niem chuong.jpg

Trao tặng kỷ niệm chương vì công tác dân vận

Với yêu cầu ngày càng đổi mới của công tác Dân vận, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận không ngừng nâng cao trách nhiệm đối với công tác Dân vận của Đảng, đẩy mạnh hơn nữa công tác dân vận chính quyền, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dân vận khéo", công tác dân vận trong tham gia "xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, phong trào do MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phát động,…

Dịp này, đồng chí Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Võ Văn Á - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện được trao tặng Kỷ niệm chương vì công tác Dân vận.

Vinh Chi


Lượt người xem:   113
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​