Hội đồng Nhân dân huyện Đức Huệ tổ chức Kỳ họp lần thứ 15 (kỳ họp chuyên đề)
Thứ 3, Ngày 06/10/2020, 08:00 | TIẾN HỮU
Chiều ngày 05/10/2020, Hội đồng Nhân dân (HĐND) huyện Đức Huệ khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức Kỳ họp lần thứ 15 (kỳ họp chuyên đề). Đây là kỳ họp xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng về công tác nhân sự của HĐND và Ủy ban Nhân dân huyện (UBND) theo luật định và các vấn đề khác thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Đến dự kỳ họp có ông Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ, ông Nguyễn Thanh Nguyên – Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ.

BTHU.jpg

Ông Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ phát biểu quán triệt tại kỳ họp.

quang canh ky hop.jpg

Biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu các chức danh HĐND và UBND huyện.

BO PHIEU.jpg

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung các chức danh.

tang hoa mien nhiem.jpg

Ông Trần Thanh Phong – Bí thư Huyện ủy Đức Huệ tặng hoa các đại biểu được miễn nhiệm và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XI

ho minh phuong.jpg

Tân Chủ tịch HĐND huyện khóa XI – Hồ Minh Phương

Kỳ họp lần này đã thông qua các tờ trình về đề nghị miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên UBND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời thông qua tờ trình về việc xin thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Cụ thể: miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Phạm Văn Liên; miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Lý Minh Nhựt, bà Nguyễn Thị Bớt và ông Đặng Văn Thức – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đông Thành; cho thôi làm nhiệm vụ Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Lê Văn Nam; cho thôi làm nhiệm vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Nguyễn Nam Văn và cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND huyện khóa XI đối với ông Võ Văn Hy.

Đồng thời, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Hồ Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với Phạm Văn Liên; chức danh Phó Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện đối với ông Nguyễn Văn Nghiêm – Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa Hưng; chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Đào Ngọc Thanh – Giám đốc Ban quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện; chức danh Ủy viên UBND khóa XI đối với ông Tạ Hồng Trang – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, ông Lữ Minh Luân – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Chánh Thanh tra huyện và ông Phạm Minh Vũ – Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Tiến Hữu