Chính trị
Thứ 7, Ngày 19/09/2020, 20:00 | Ngọc Thuận
Chiều ngày 18/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Tọa đàm trực tuyến "Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới" kết nối với điểm cầu Hội nghị Tọa đàm trực tuyến do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

ANH 1.jpg

Đại biểu dự tại điểm cầu Đức Huệ

Tại Hội nghị Tọa đàm trực tuyến, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo tham luận của một số đơn vị tham dự Hội nghị tại các điểm cầu theo yêu cầu của Ban tổ chức Hội nghị. Ngoài ra, các đại biểu còn được thông tin các nội dung:

Đánh giá tình hình triển khai các nhiệm vụ, giải pháp nêu tại Báo cáo số 244-BC/BTGTW, ngày 12/9/2018 của Ban Tuyên giáo Trung ương về Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW (Những thuận lợi, khó khăn và những kinh nghiệm hay trong triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ giải pháp đã nêu tại Báo cáo số 244-BC/BTGTW; việc đổi mới và nâng cao chất lượng cung cấp thông tin có định hướng trong thời gian qua).

Thống nhất các giải pháp tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng ở các cấp trong thời gian tới (Nhiệm vụ, giải pháp đối với cấp ủy đảng, Ban Tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên ở cơ sở).

Ngọc Thuận