Đức Huệ tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Huyện ủy tháng 9/2020
Thứ 3, Ngày 08/09/2020, 16:00 | Ngọc Thuận
Sáng ngày 07/9/2020, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối với điểm cầu của Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Tỉnh ủy do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hồ Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

QUANG CANH HN.jpg

Tại Hội nghị các đại biểu đã được thông tin các nội dung: (1) Phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS và THPT theo Kế hoạch số 134 của Ủy ban nhân dân tỉnh; Đề án đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tỉnh Long An, giai đoạn 2020 - 2025. (2) Kế hoạch bảo vệ môi trường tỉnh năm 2021 và định hướng công tác bảo vệ môi trường các năm tiếp theo. (3) Tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020; tình hình thế giới, khu vực và hoạt động đối ngoại 6 tháng đầu năm 2020. (4) Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới (phản bác lại những luận điệu xuyên tạc, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng).

Ngọc Thuận