Đức Huệ tổng kết Đại hội Đảng bộ các cấp trong huyện nhiệm kỳ 2020-2025
Thứ 4, Ngày 09/09/2020, 11:00 | HUỲNH TIẾN
Chiều ngày 08/9/2020, Huyện ủy Đức Huệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

TONG KET DAI HOI DANG BO HUYEN (1).jpg

Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong phát biểu tại hội nghị

Qua quán triệt, triển khai Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhận thức của các cấp ủy Đảng về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tổ chức đại hội được nâng cao, nhất là về vị trí, vai trò của bí thư cấp ủy trong việc chuẩn bị tổ chức đại hội; quan tâm chú trọng việc xây dựng chương trình, nội dung đại hội đảm bảo đúng yêu cầu đề ra.

Đồng thời, BTV Huyện ủy còn thường xuyên theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra, kịp thời chỉ đạo, chấn chỉnh những hạn chế, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; thẩm định công tác chuẩn bị về nội dung, nhân sự, cơ sở vật chất,... đúng theo quy định, trang trọng, chu đáo và nghiêm túc. Do đó, Đại hội Đảng cấp huyện và cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025 được tiến hành đúng thời gian và đảm bảo các yêu cầu.

Kết quả bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 37 đồng chí; bầu Ban Thường vụ Huyện ủy 10 đồng chí; bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 15 đồng chí. Kết quả bầu cử tại đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy: Bầu ban chấp hành 214 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 250 đồng chí, trong đó đại biểu đương nhiên là 38 đại biểu, chính thức 212 đại biểu, dự khuyết 37 đại biểu.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy biểu dương các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy góp phần tổ chức thành công đại hội các cấp. Thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp huyện và cấp cơ sở đã khẳng định sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cả về nội dung, công việc trước khi tiến hành Đại hội, từ đó đại hội cấp huyện, cấp cơ sở được tổ chức đảm bảo đúng theo chương trình đề ra.

TONG KET DAI HOI DANG BO HUYEN (3).jpg

TONG KET DAI HOI DANG BO HUYEN (2).jpg

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, có 7 tập thể và 17 cá nhân được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác "Chuẩn bị, tổ chức và phục vụ" đại hội Đảng bộ huyện khóa XII nhiệm kỳ 2020-2025.

Huỳnh Tiến