Khối Đảng giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2020
Thứ 5, Ngày 30/07/2020, 23:00 | Anh Kiều
Sáng ngày 30/7/2020, đồng chí Trần Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp giao ban 6 tháng đầu năm 2020 với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

20200730_082352.jpg

Trong 6 tháng đầu năm, các cơ quan Khối Đảng tập trung tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về xây dựng Đảng. Tham mưu lãnh đạo tổ chức  thành công đại hội Đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025; tập trung chuẩn bị nội dung, nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; quan tâm công tác điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị; tập trung tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; xây dựng Kế hoạch phát động thi đua thực hiện mô hình "Dân vận khéo" gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát theo chương trình, kế hoạch đề ra trong năm 2020; xem xét, tham mưu giải quyết kịp thời các đơn, thư khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên theo thẩm quyền.

Đồng chí Trần Thanh Phong đề nghị trong 6 tháng cuối năm, các cơ quan Khối Đảng cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; tiếp tục thực hiện các chương trình, kế hoạch cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết Huyện ủy năm 2020. Tham mưu tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Theo dõi, chỉ đạo việc tổ chức, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Ngoài các nhiệm vụ chung và thường xuyện, từng cơ quan trong khối khẩn trương thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết Huyện ủy năm 2020 đã đề ra.

Anh Kiều (VPHU)