Đức Huệ thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ
Thứ 5, Ngày 25/06/2020, 11:00 | HOÀNG ANH
Chiều ngày 24/6/2020, Huyện Đoàn Đức Huệ tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Đức Huệ năm 2020.

ANH CLB LY LUAN TRE.bmp

Câu lạc bộ gồm có 23 thành viên tham gia. Việc thành lập câu lạc bộ lý luận trẻ sẽ là điều kiện tạo sân chơi giúp đoàn viên thanh niên được bài tỏa suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm như: các sự kiện chính trị trong nước và quốc tế, cách tiếp xúc và tiếp nhận những thông tin chính thống trên trang mạng xã hội, các cấn đề đặt ra của tổ chức đoàn trong giai đoạn hiện nay…

Thông qua sinh hoạt chuyên đề các thành viên câu lạc bộ thể hiện nhận thức, trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng đoàn, đồng thời phát huy những sáng kiến của thế hệ trẻ trong công tác xây dựng Đảng.

Dịp này Huyện Đoàn Đức Huệ cũng tổ chức trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện Đức Huệ cho 5 tập thể và 10 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2020.

Hoàng Anh