Chính trị
HĐND xã Mỹ Thạnh Bắc tổ chức Kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã
Thứ 5, Ngày 11/06/2020, 09:00 | Nguyễn Tấn Phát
Chiều ngày 10/6/2020, HĐND xã Mỹ Thạnh Bắc khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp bất thường miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

IMG_20200611_222140.jpg

Kỳ họp bất thường HĐND xã Mỹ Thạnh Bắc

Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Nam Văn – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hồ Minh Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Đ/c Phạm Hồng Hưng - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Thạnh Bắc và 23 đại biểu HĐND xã, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe đồng chí Chủ tịch HĐND xã Mỹ Thạnh Bắc thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đại biểu HĐND xã đã thống nhất về nhân sự và tiến hành bầu phiếu kín. Kết quả, đồng chí Nguyễn Hữu Tình được tín nhiệm vào chức danh Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Bắc, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cũng tại kỳ hợp, các đại biểu HĐND xã đã thống nhất cao với tờ Trình của UBND xã về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Lâm Văn Thà trên cơ sở Đơn xin thôi làm nhiệm vụ Phó Chủ tịch UBND xã của ông Lâm Văn Thà do chuyển công tác.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, Kỳ họp bất thường HĐND xã Mỹ Thạnh Bắc đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp. Trên cơ sở xem xét các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp, HĐND xã đã quyết nghị thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Nguyễn Tấn Phát