Bình Hòa Nam kết nạp 31 Đoàn viên mới
Thứ 6, Ngày 05/06/2020, 22:00 | KIM TIẾN
Ngày 05/6/2020, Ban Chấp hành Đoàn xã Bình Hòa Nam tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh trường THCS Bình Hòa. Đây là những đội viên ưu tú của trường được kết nạp đoàn.

5-6-2020 Dong chi Ly Ngoc Tram trao huy hieu cho cac dang vien moi.jpg

Kết nạp 31 đoàn viên mới

Mỗi đồng chí đoàn viên mới được danh dự gắn huy hiệu Đoàn trên ngực. Đó là thời khắc thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn đoàn viên mới. Trên gương mặt của các bạn hiện lên niềm vui, niềm tự hào, xen chút lo lắng và hồi hộp. Đợt này có 31 em được kết nạp mới, nâng tổng số đoàn viên của xã hiện tại lên 153 đoàn viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Ngọc Trầm – Bí thư Đoàn xã đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các đội viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng thời, đồng chí mong muốn các đoàn viên mới phải tích cực ra sức rèn luyện, học tập hơn nữa để luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của Đoàn ở nhà trường và địa phương, mãi xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, là cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kim Tiến